Nguyên nhân máy giặt samsung không vào điện, mất nguồn là lỗi gì?

Máy giặt Samsung không vào điện, không lên nguồn chúng ta còn hay gọi là lỗi máy mất nguồn là một sự cố rất hay gặp ở dòng máy giặt Samsung, nếu gia đình bạn sử dụng máy gaiwtj Samsung gặp sự cố này thì hãy xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục ở đây.

=> Tham khảo dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung ở Hà Nội ngay : https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-samsung/

Với kinh nghiệm hơn 20 năm sửa máy giặt Samsung chúng tôi cam kết khắc phục nhanh lỗi máy giặt Samsung mất nguồn từ a – z đảm bảo máy hoạt động tốt.

may giat samsung khong vao dien

Nguyên nhân máy giặt Samsung không vào điện, mất nguồn

Các nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không vào điện, mất nguồn, nhấn phím nguồn máy không chạy đó là  :

— Nguồn điện nhà bạn gặp sự cố

— Dây nguồn bị chuột cắn đứt

— Lỗi bo mạch điện tử bên trong máy

100% máy giặt Samsung không vào điện đều do 3 nguyên nhân trên, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra bên dưới đây của chúng tôi để làm theo xác định sựu cố nhé.

Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung mất nguồn

kiem tra nguon cam may giat samsung

– Bạn hãy chắc chắn rằng, nguồn điện có vào máy giặt hay không hoặc nguồn điện đang dùng có được ổn định hay không. Hãy dùng bút điện chuyên dụng để biết được máy giặt không lên nguồn do máy hay do điện trường hợp này.

Sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện

– Sau đó, hãy tiến hành kiểm tra sợi dây điện có bị chuột hay gián làm hư hỏng bằng cách dùng thiết bị khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động như bình thường không.

– Cuối cùng, kiểm tra đến bo mạch điện tử xem có bị ẩm ướt không bạn có thể dùng máy sất tóc để làm khô bo mạch rồi cắm lại nguồn điện kiểm tra.

=> Khi bạn đã làm đầy đủ các bước trên mà máy giặt Samsung nhà bạn vấn không lên nguồn thì hãy liên hệ ngay với TIGERTRANSLATE để được trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhé.

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách !