Cây Nước Nóng Lạnh Không Nóng Nguyên Nhân Do Đâu ?

Chào mừng các bạn đến với suacaynuocnonglanh.com của chúng tôi.  Nếu cây nước nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố không có nước nóng hãy xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi để có được hướng xử lý tốt nhất từ kỹ thuật viên chúng tôi hướng dẫn.

nguyen nhan cay nuoc nong lanh khong nong

Cây nước nóng lạnh là dòng sản phẩm hiện nay được raa thích vì tính tiện lợi của nó. Hiện cây nước nóng lạnh có 2 tác dụng chính đó là cây nước có thể làm mát nước vừa đủ giúp chúng ta uống ngay và tác dụng nữa là làm nóng nước lên đến 95 đọ nên bạn có thể pha trè, pha cafe trong những ngày lạnh.

Nếu cây nước nóng nhà bạn đang không có nước nóng hãy xem nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này ở đây.

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước nóng.

  1. Hỏng công tắc nguồn cấp cho cây nước chiều nóng
  2. Hỏng rơ le
  3. Hỏng sợi đốt
  4. Hỏng bo mạch đối với dòng cây nước chạy bằng mạch
  5. Vòi nước bị tắc không có nước nóng chảy ra

Đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng và sự cố cây nước nóng lạnh nhà quý khách không có nước nóng. Để xử lý được nguyên nhân cây nước nóng lạnh không nóng các bạn xem tiết bên dưới đây.

cay nuoc nong lanh khong nong

Hướng dẫn xử lý cây nước nóng lạnh không có nước nóng.

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình phần nguồn trước đó là: Kiểm tra xem dây nguồn điện có tốt không ( chuột có cắn không ), kiểm tra ổ điện nguồn có còn hoạt động tốt không ? có 220v ở ổ điện không ( trong trường hợp cây nước không nóng do mất nguồn )

Nếu điều kiện nguồn tốt tiếp theo bạn kiểm tra công tắc nguồn ở chiều nóng bạn đã bật lên chưa ( Rất nhiều khách hàng quên bật công tắc chiều nóng)

Nếu công tắc tốt đã bật lên các bạn cần kiểm tra cho mình xem Rơ le ở bên trong nằm trong bầu nóng có tốt không bằng cách dùng đồng hồ đo vào 2 chân của rơ le nếu thông là tốt không thông là chết ( nếu chết bạn cần thay thế đúng con rơ le đúng hãng cùng công suất và nhiệt độ là được)

Nếu Rơ le vấn tốt thì bạn cần kiểm tra cho mình tiếp theo đến sợi đốt thường mọi thứ đều tốt mà nước không nóng thì 90% do bầu đốt của bạn bị đứt dẫn đến nước không nóng ( bạn cần dùng đồng hồ đo điện xem có 220v cấp vào trong bầu chưa nếu có thì do đứt sợi đốt nhé.

Trong trương hợp cây nước chạy bằng bo mạch bạn nên kiểm tra bo mạch xem đã có điện cấp vào sợi đốt chưa nếu có là hỏng sợi đốt, không co là hỏng bo mạch nhé các bạn.

Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh không có nước nóng của chúng tôi.

Chỉ một cuộc điện thoại đến số 0984 147 246 chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để sửa cây nước nóng lạnh nhà bạn một cách nhanh nhất chỉ sau 15 phút. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT cung cấp cho khách hàng là các doanh nghiệp. Cam kết sửa triệt để căn bênh không nóng ở mọi hãng cây nước nóng lạnh hiện có.