Địa Chỉ Bán Vòi, Thay Vòi Cây Nước Nóng Lạnh Tại Hà Nội

Như quý khách thấy cây nước nóng lạnh thường có 2 vòi chính đó là một bên là vòi nước nóng và một bên là vòi nước lạnh. Do sử dụng lâu ngày vòi cây nước bằng nhựa nên sẽ bị hao mòn khiến cho vòi cây nước bị rò rỉ nước hoặc vòi cây nước sử dụng nhiều dẫn đến hiện tượng bị gấy vòi nhấn.

#DIENLANHAZ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà và Cơ Quan chúng tôi có đầy đủ các loại vòi cây nước nóng lạnh của các hãng để có thể cung cấp giúp các bạn.

ban voi cay nuoc nong lanh

Nếu giá đình bạn, công ty bạn đang gặp các hiện tượng trên cần mua vòi cây nước hãy đến ngay với chúng tôi https://suacaynuocnonglanh.com chuyên cung cấp vòi cây nước nóng lạnh chính hãng tại Hà Nội và một số tỉnh lân cạn với mức phí hợp lý nhất.

Bảng giá vòi cây nước nóng lạnh các hãng bạn cần biết.

Vòi của cây nước nóng lạnh thường có 4 đến 5 loại khác nhau tùy vào từng hãng cây nước và sử dụng loại vòi thiết kế khác nhau.

Để mua vòi cây nước nóng lạnh các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 và chụp 1 đến 2 tấm ảnh vòi cây nước nhà mình gửi qua Zalo qua số điện thoại trên để chúng tôi có thể gửi đúng loại vòi giúp quý khách về chỉ việc alwps vào là xong.

Giá của một chiếc vòi thường từ 250k đến 400k tùy vào từng loại vòi.

Các bạn xem một số mẫu vòi cây nước bên dưới như sau:

voi cay nuoc nong lanh 2

voi cay nuoc nong lanh 3voi cay nuoc nong lanh nhanvoi cay nuoc nong lanh

Bên trên là một số mẫu vòi cây nước nóng lạnh dạng phổ thông được rất nhiều dòng cây nước nóng lạnh đang sử dụng. Bạn có thể xem qua và liên hệ với bên mình để mua.

Nếu quý khách ở các tỉnh thày xa chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện về đúng nơi địa chỉ nhà bạn còn nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội chúng tôi còn có dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh đến tận nhà để lắp đặt vòi cây nước với phí là 50K 1 lần 1 thợ kỹ thuật đi lắp.

Mọi chi tiết về dịch vụ các bạn xin liên hệ với mình qua số : 0984 147 246. Rất mong được phục vụ quý khách!