Sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện không ? Xem thông số ngay

Bạn đang sử dụng cây nước nóng lạnh cho gia đình mình nhưng đã bao giờ các bạn biết sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện không và công suất cây nước nóng lạnh là bao nhiêu chưa ?

+ Hôm nay suacaynuocnonglanh.com xin gửi đến các bạn thông số kỹ thuật của cây nước nóng cũng như mức điện bạn có thể phải trả mỗi tháng khi sử dụng một cây nước nóng trong nhà mình.

cay nuoc nong lanh co ton dien khong

Cây nước nóng lạnh có tốn điện khi sử dụng không ?

+ Khi nói về cây nước nóng lạnh chắc chẵn bạn sẽ biết là dòng này có 2 chế độ đó là : Chế độ nước lạnh và chế độ nước nóng, nhưng bạn sẽ không biết được sử dụng chế độ nước nóng và lạnh chế độ nào sẽ tốn điện hơn.

Nguyên lý làm lạnh ở cây nước

+ Ở cây nước chế độ làm nước lạnh thường có 2 loại chính đó là

  1. Làm lạnh bằng block và gas
  2. Làm lạnh bằng sò lạnh

+ Ở 2 chế độ này lượng tiêu thụ điện sẽ khác nhau vì công suất của 2 loại khác nhau.

=> Loại chạy bằng sò lạnh có công suất lạnh là 60W

=> Loại làm lạnh bằng block có công suất là 100W đến 150W

+ Như vậy bạn có thể biết được tiền điện bạn phải tra cho cây nước chạy chiều lạnh là rất thấp chỉ bằng cái tủ lạnh nhỏ cho đến một cái bóng đèn 150W mà thôi.

Nguyên lý làm nóng nước

+ Chế độ làm nóng nước ở tất cả các dòng cây nước đều chỉ có một cách đó chính là có bầu nóng và làm nóng bằng dây mai so bên trong bầu nóng.

+ Công suất của bầu nóng cao hơn rất nhiều với chiều lạnh và có công suất từ 450W đến 500W

=> Như vậy bạn có thể thấy được nếu sử dụng cây nước nóng ở chế độ nước nóng nhiều thì lượng điện tiêu thụ sẽ rất cao gấp 4 lần chạy chế độ lạnh.

Chú ý : Do cây nước nóng lạnh có cảm biến nhiệt độ khi cây chạy đủ nhiệt độ lúc này cây sẽ ngắt không còn tiêu thụ điện nhiều nữa nên việc tiêu thụ điện nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nước nóng và nước lạnh nhiều hay không.

+ Nếu bạn cần một con số cụ thể chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn cách tính cụ thể, chính xác nhất.

+ Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cây nước nóng tại nhà và Cơ Quan bạn có thể hoàn toàn gọi điện đặt lịch theo hotline để được trợ giúp.

Rất mong được phục vụ quý khách !