Bếp Hồng Ngoại Báo E1, E2 Là Bị Sao ? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện nay trên thị trường bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp điện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường vì tính an toàn của nó khi sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng bếp hồng ngoại gặp sự có như không nóng, bếp không đỏ mâm, bếp hồng ngoại báo E1 lúc này bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và sửa chữa bếp hồng ngoại báo E1, E2 không cần gọi thợ.

Hướng dẫn kiểm tra nguyên nhân và cách sửa bếp hồng ngoại báo E1, E2 trên màn hình.

https://suabepdienaz.com là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại tại Hà Nội Uy Tín. Với kinh nghiệm sửa các dòng bếp hồng ngoại khác nhau hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục bếp hồng ngoại báo E1 đơn giản nhất.

Nguyên nhân bếp hồng ngoại báo E1, E2

Do bếp hồng ngoại có rất nhiều hãng sản xuất và mã lỗi của từng hãng cũng khác nhau do nhà sản xuất đưa ra. Nhưng với mã lỗi E1, E2 nói về các hãng nguyên nhân chính thường là do:

1. Cảm biến nhiệt bên trong bếp bị hư

2. Hỏng bo mạch điều khiển không báo được tín hiệu từ cảm biến về vi sử lý.

Đây là 2 nguyên nhân chính khiến bếp hồng ngoại nhà bạn hiện lên mã lỗi E1, E2 trên màn hình của bếp. Nếu bếp hồng ngoại nhà bạn đang gặp sự cố nãy hãy xem nguyên nhân cách kiểm tra và sửa hiện tượng này ngay.

Cách kiểm tra sửa bếp hồng ngoại báo E1, E2 trên màn hình từ chuyên gia bếp.

Bạn thấy đó chỉ có 2 nguyên nhân chính khiến bếp hồng ngoại báo E1, E2 nên việc sửa chữa thay thế linh kiện cũng nhanh hơn, dễ hơn.

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình cảm biến nhiệt trong bếp nó nằm ở giữa mâm nhiệt và có hình ảnh như sau:

Các bạn có thể dùng đồng hồ đo để xác định được cảm biến tốt hay chết nếu các bạn có còn không mình khuyên các bạn nên mua một chiếc cảm biến khác và cắm vào thay thế cho cảm biến cũ.

Nếu bếp chạy mà không báo lỗi nữa thì nguyên nhân hỏng là do cảm biến nhiệt.

– Tiếp theo nếu bạn đã thay thế cảm biến rồi nhưng bếp vấn báo lỗi thì 100% bếp hồng ngoại nhà bạn đang gặp sự cố ở phần bo mạch điện tử nhé.

Với hiện tượng này mình khuyên bạn nên mua bo mạch mới chính hãng hoặc liên hệ với đơn vị sửa bếp hồng ngoại để được tư vấn và sửa chữa lỗi tránh gặp sự cố khác.

Mách bạn địa chỉ sửa bếp hồng ngoại lỗi E3 Uy Tín.

Giới thiệu với mọi người ĐIỆN LẠNH AZ là đơn vị số 1 trong lính vực sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Mình đã tìm hiểu ĐIỆN LẠNH AZ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và khắc phục sửa bếp hồng ngoại hàng nghìn chiếc mỗi năm nên các bạn có thể yên tâm nhé.

ĐIỆN LẠNH AZ

– Địa chỉ: Số 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

– Đ/T : 0962 283 126

– Email: dienlanhaz.vn@gmail.com

– Website: https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu/sua-bep-hong-ngoai/