Lỗi E31 ở máy giặt Electrolux là gì ? Cách sử lý như thế nào ?

Hiện nay hầu hết máy giặt Electrolux đều có màn hình led hiển thị vì vậy mỗi khi máy có sự cố sẽ báo ngay trên màn hình hiển thị .

Một số trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E31 vậy khi gặp sự cố này ta sửa chữa ra sao ? và cách khắc phục như thế nào ? mời các bạn xem hướng dẫn sửa lỗi E31 cho máy giặt Electrolux .

Hầu hết mọi người khi gặp tình huống lỗi E31 này đều không biết nguyên nhân và cách sử lý ra sao chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi ĐIỆN MÁY ELECTROLUX  sẽ hướng dẫn chi tiết nguyên nhân và cách sửa lỗi e31 này nhé !

Liên hệ sửa máy giặt Electrolux tại nhà : Tại Đây

Tại Sao Máy Giặt Electrolux Báo E31 .

Đối với các dòng máy Electrolux có màn hình hiển thị chúng ta có thể nhạn biết ngay trền màn hình báo . Với dòng máy không có man hình lỗi E31 xuất khiện khi chúng ta test lỗi cho máy giặt electrolux bằng đèn báo khi này đèn nhấp nháy báo lỗi .

Kiểm tra máy giặt đang lỗi e31 có các nguyên nhân như sau :

 • Lỗi công tắc phao
 • Lỗi đường truyền phao áp lực
 • Lỗi bo mạch chính .

Sửa lỗi E31 ở máy giặt Electrolux như thế nào?

Khi đọc phần hướng dẫn ở trên chúng ta đã biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi E31 vậy để sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux ta tiến hành kiểm tra sửa chữa như sau .

Công tắc phao áp lực là bộ phận rất quan trọng trong máy giặt chính vì vậy khi phao áp lực báo sai máy khoog thể hoạt động được đồng thời hiện lỗi E31 chúng ta có thể thay mới hoặc sửa chữa .

Nhiều trường hợp sảy ra do các rắc cắm ở công tắc phao bị tuột hoặc move chính vì vậy để chắc chắn chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ các mối nối hoặc do chuột cắn đứt dây điện .

Trường hợp nặng nhất do bo mạch chính bị lỗi , đây là lỗi rất nghiêm trọng cần có thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để khắc phục lỗi e31 này nhé .

Để lỗi E31 không làm gián đoàn quá trình hoạt động của máy giặt chúng ta cần sửa lý triệt để tránh tình trạng máy giặt tái hiện lỗi E31 vì vậy chúng ta cần tìm trung tâm sửa chữa điện lạnh , bảo hành máy giặt uy tín khắc phục tính trạng của máy .

Tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

 • Chúng tôi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt Electrolux nhà bạn
 • Kỹ thuật viên thân thiện, tác phong lịch sự, trung thực
 • Chẩn đoán chính xác hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất
 • Chi phí hợp lý, báo giá cạnh tranh
 • Có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, hỗ trợ khách hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất
 • Luôn sử dụng các linh kiện Electrolux chính hãng để sửa chữa và thay thế
 • Tất cả dịch vụ công ty cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
 • Đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng phục vụ sửa tại nhà quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ .

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn . có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa máy giặt miễn phí với lỗi E31 máy giặt electrolux nhé .