[ Cây Nóng Lạnh Kangaroo báo lỗi E1, E2 ] Cách khắc phục A – Z

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là dòng sản phẩm đang được người dân sử dụng và tin tưởng tại Việt Nam. Kangaroo là thương hiệu lớn với các sản phẩm như máy lọc nước, bình nóng lạnh và cây nước nóng lạnh …

+ Khi sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo một thời gian có rất nhiều cây gặp sự cố và lúc này bạn cần phải khắc phục sửa chữa. Có một lỗi rất hay mắc phải ở dòng này và người sử dụng hay gọi điện hỏi chúng tôi là lỗi gì.

+ Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn thông tin cây nước nóng lạnh Kangaroo báo lỗi E1, E2 nguyên nhân và cách khắc phục nhanh từ A -Z. Mong sẽ giúp được mọi người chút ít thông tin.

cay nuoc nong lanh kangaroo bao loi e2

Vì sao cây nước nóng lạnh báo lỗi E1, E2 ?

+ Không phải mã sản phẩm nào của cây nước nóng lạnh Kangaroo khi gặp sự cố cây cũng sẽ báo lỗi hiện lên màn hình mà chỉ có một số dòng sản phẩm cao cấp chạy bằng bo mạch điện tử và có màn hình LCD ở đằng trước mới báo lỗi.

+ Một số lỗi thường hay gặp ở cây nước nóng lạnh Kangaroo đó chính là lỗi E1 và E2 hiện lên màn hình để cho chúng ta biết cây đang gặp sự cố gì.

+ Để giải đáp nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng cây nước nóng lạnh báo E1, E2 mời các bạn đón xem nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết bên dưới đây.

Nguyên nhân cây nước Kangaroo báo E1 hoặc E2

+ Có 3 nguyên nhân chính

  1. 1. Hỏng cảm biến
  2. 2. Hỏng công tắc cửa
  3. 3. Hỏng bo mạch điện tử
  4. + 100% khi cây nước nóng lạnh Kangaroo nàh bạn báo lỗi trên sẽ chỉ có 3 nguyên nhân này, các bạn cần lưu ý để kiểm tra xử lý.

Cách khắc phục

1. Đầu tiên bạn cần chắc chẵn cho mình cửa của cây nước đã được đóng vào chưa ( Cây nước để bình nước bên dưới ) Nếu đã đóng cửa mà vấn báo lỗi bạn cần kiểm tra tiếp theo.

2. Ở dòng cây nước này thường có 2 con cảm biến, 1 con ở bên nóng và 1 con ở bên lạnh. Khi cây hiện lên lỗi E1 hoặc E2 bạn cần kiểm tra cho mình 2 con cảm biến này. Thường trị số của nó từ 5 đến 15K

=> Cần thay thế nếu cảm biến nào bị lỗi

3. Trường hợp bạn đã kiểm tra các linh kiện trên và đều tốt thì đây là lỗi liên quan đến bo mạch điện tử. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh đến để xử lý giúp bạn lỗi hỏng mạch.

=> Nếu bạn cần trọ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch sửa tại nàh và Cơ Quan. Phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ và chủ nhật.

Chúc các bạn thành công.